“เอริค เทน ฮาก”โละแข้งไม่จำเป็น เตรียมเสริมทัพชุดใหญ่ในซัมเมอร์นี้ 

“เอริค เทน ฮาก”

เอริค เทน ฮาก เล็งโละแข้งผีที่ไม่ใช้งานคาดว่าจะมีนักเตะที่ถูกปล่อยออกจากทีมหลายคน ซึ่งแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัวยงคงจะพอนึกภาพออกว่า นักเตะที่ไม่จำเป็นในหลายตำแหน่งของแมนยู ตอนนี้ค่อนข้างที่จะเปลืองงบประมาณ และภายใต้การคุมทัพของ เทนฮาก ไม่จำเป็นที่จะต้องปล่อยให้เปลืองเนื้อที่ เพราะเป้าหมายในการเสริมทัพไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ เคน ของ สเปอร์ หรือว่า แฟรงกี้ เดอ ยอง ห้องเครื่องของบาร์เซโลน่า นั่นคือเป้าหมายที่ แมนยู ไล่ล่านั่นจึงทำให้แมนยู จำเป็นที่จะต้องโละนักเตะ

สำหรับแข้งส่วนเกินที่ไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมของ “เอริค เทน ฮาก” จะประกอบไปด้วย ดีน เฮนเดอร์สัน, แบรนดอน วิลเลียมส์, อเล็กซ์ เตลเลส และ เอริก ไบญี่ ส่วนนักเตะอีก 1 กลุ่มที่อยู่ในช่วงของการพิจารณา และคาดการณ์ว่าจะถูกปล่อยออกจากทีมเช่นเดียวกัน ซึ่งคงต้องรอดูว่าแผนของบอร์ดบริหารผี จะปล่อยขาดหรือว่าเป็นสัญญายืมตัว ซึ่งในกลุ่มนี้จะประกอบไปด้วย อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล, เจดอน ซานโช่ และ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ส่วนทางด้าน แอนโธนี่ เอลังก้า กับ ฟากุนโด้ ถูกขึ้นบอร์ดให้ปล่อยยืมตัว เพราะ เทนฮาก ยังมองว่าในอนาคตอาจจะกลับมาช่วยทีมได้ 

หลังจากที่ผ่านมา 27 นัด โดยเฉพาะเกมล่าสุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขาพ่ายให้กับ นิวคาสเซิล 0-2 แน่นอนว่าปัญหาที่เกิดขึ้นนั่นก็คือ แมนยู ไม่มีกองกลางที่สามารถคอนโทรลได้ เพราะ คาร์เซมิโร และ อิริกเซน ไม่ได้อยู่ในสนาม และจึงทำให้ปัญหาในแดนกลางของแมนยูเกิดขึ้น แน่นอนว่างบส่วนนี้คงจะมุ่งตรงไปยัง เดอ ยอง กองกลางของ “เจ้าบุญทุ่ม” ส่วนกองหน้าตัวเป้าที่แมนยูเฝ้าติดตามมาตลอดอย่าง แฮร์รี เคน ก็เป็นเป้าหมายหลัก และเงินส่วนนี้ก็คงจะเป็นเงินที่ใช้ซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพและปรับทีมให้แกร่งขึ้น


ติดตามช่องทางอื่นๆ ได้ที่
Website : ผีแดง Society
Facebook : ผีแดง Society
Instagram : Reddevilsociety
YouTube : ผีแดง Society

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก : ufabet

Scroll to Top