เด็กผีสิ้นหวัง Glazer เตรียมพัฒนา Man United ต่อไปในอนาคต

เด็กผีสิ้นหวัง Glazer เตรียมพัฒนา Man United

เด็กผีสิ้นหวัง Glazer เตรียมพัฒนา Man United

ESPN สื่อกีฬาชื่อดัง ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการ Take Over ของ Manchester United ยักษ์ใหญ่แห่งเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ หลังจากที่ยืดเยื้อกับการเจรจากันมาหลายเดือน แน่นอนว่าข่าวล่าสุด Glazer เจ้าของปีศาจแดง พวกเขาต้องการที่จะถือครองสิทธิ์เป็นเจ้าของทีมต่อไป นั่นหมายความว่าในอนาคตอันใกล้ จะไม่มีการขายทีมให้กับกลุ่มนายทุนที่เข้ามายื่นข้อเสนอ และ Glazer ยังต้องการที่จะลงทุนระยะยาว โดยมองหาแหล่งเงินจากที่อื่นเอามาพัฒนาทีมต่อไปอีกด้วย 

เชื่อมโยงกับสถานการณ์ของ Man United ก่อนหน้านี้ ที่พวกเขามีทั้งเศรษฐีชาวอเมริกา และกลุ่มนายทุนจากการ์ต้าเข้ามายื่นข้อเสนอให้กับ Glazer กับการเทคโอเวอร์ Manchester United แต่ความคืบหน้ากับระยะเวลาและข้อจำกัดในการยื่นตัวเงินไม่มีการเปิดเผย นั่นจึงทำให้ข่าวที่หลุดออกมาว่า Glazer ไม่ต้องการที่จะขายทีม ทำให้แฟนบอล ผีแดง ค่อนข้างรู้สึกผิดหวัง 

เพราะนับตั้งแต่ Glazer เป็นเจ้าของทีม แฟนบอล แมนยู ต่างก็มองว่าเป็นการแสวงหาผลประโยชน์มากกว่าที่จะเป็นการพัฒนาทีม ซึ่งได้มีการเปรียบเทียบเสมอว่า หากทีมระดับ Top อย่าง Manchester United จ่ายงบประมาณซื้อนักเตะและพัฒนาทีมให้สมดุลกับผลกำไรที่ได้ในแต่ละปี แน่นอนว่าสโมสรจะพัฒนาแบบก้าวกระโดด

แต่สำหรับตระกูล Glazer พวกเขามองถึงผลกำไรมากกว่าที่จะเป็นผลประโยชน์ของสโมสร นั่นจึงทำให้แฟนบอลปีศาจแดงไม่พอใจกับพี่น้องตระกูล Glazer แน่นอน และคงจะเป็นความสิ้นหวังของแฟนบอล Man United ที่พวกเขาคาดหวังจะเห็นเจ้าของคนใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนายทุนจากอเมริกา หรือว่าจากกลุ่มกาตาร์ ก็ตาม เพราะถ้าหากว่ามีการเปลี่ยนผ่านมือ แน่นอนว่าการใช้งบประมาณในช่วงเริ่มต้นนั่นก็คือตลาดซัมเมอร์ที่กำลังจะเปิดนี้ ทีมคงจะสามารถซื้อนักเตะระดับโลกเข้ามาเสริมทัพ


ติดตามช่องทางอื่นๆ ได้ที่
Website : ผีแดง Society
Facebook : ผีแดง Society
Instagram : Reddevilsociety
YouTube : ผีแดง Society

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก : ufabet

Scroll to Top