เคเฟรน ตูราม แมนยูวางแผนระยะยาวดึงตัว กลางรับ “ตราไก่”

เคเฟรน ตูราม

เคเฟรน ตูราม มีข่าวจากอาร์แอ็มเซ สปอร์ต สื่อกีฬาชื่อดังของฝรั่งเศส ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จริงจังที่จะคว้าตัว ตูราม ห้องเครื่องดาวรุ่งทีมชาติฝรั่งเศส ภายใต้สังกัดสโมสร นีช ยอดทีมแห่งลีกเอิง และการมองถึง เคเฟรน อนาคตดาวรุ่งรายนี้ พวกเขาเตรียมตัวที่จะดึงเข้ามาแทน คาร์เซมิโร เพื่อเป็นกำลังหลักในอนาคต และทาง แมนยู ก็มองว่าไม่ใช่เรื่องไกลเกินตัว พร้อมกับมีแรงจูงใจที่จะได้มิดฟิลด์ดาวรุ่งรายนี้เข้ามาเสริมทัพ หากว่าเกิดการเปลี่ยนผ่านเทคโอเวอร์จากตระกูลเกลเซอร์ 

เคเฟรน ตูราม มีเลือดของนักเตะอย่างเต็มตัว เพราะพี่ชายของเขาคือ มาร์คุส ตูราม กองหน้าโบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ซึ่งทั้งคู่เป็นลูกชายของ ลิลิยอง ตูราม ตำนานทีมชาติฝรั่งเศสชุดแชมป์โลกปี 1998 และแชมป์ยูโรปี 2000 และแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ ตูราม คือผู้เล่นคนสำคัญของ นิช และด้วยวัยเพียงแค่ 22 ปี กับผลงานที่โดดเด่นทำให้เจ้าตัวได้รับโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่ตามพี่ชายไป และได้ลงสนามนัดแรกในศึกยูโร 2024 ในเกมที่ฝรั่งเศส ชนะ เนเธอร์แลนด์ ไปได้ 4-0 เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา 

ในปัจจุบันนี้สัญญาของ ตูราม ที่ได้เซ็นไว้กับ นีช ลากยาวถึงเดือนมิถุนายนปี 2025 โดยการประเมินราคามูลค่าทางด้านการตลาดอยู่ที่ประมาณ 33 ล้านปอนด์ (1,402.5 ล้านบาท) และถ้าหากจะเทียบกับอายุเพียงแค่ 22 ปี ถือว่าเป็นค่าตัวที่ไม่ได้สูงมากนัก และถึงแม้ว่า ตูราม จะถูกจ้องจากหลายทีมใหญ่ก็ตาม แต่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขามั่นใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากว่า อีเนออส สามารถเข้ามาเข้ามาเทคโอเวอร์จากตระกูลเกลเซอร์ได้สำเร็จ เพราะสโมสร นีส คือสโมสรที่ อีเนออส เป็นเจ้าของ และคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าหากว่าจะเกิดการซื้อขายนักเตะที่อยู่ภายใต้เจ้าของเดียวกันในอนาคต


ติดตามช่องทางอื่นๆ ได้ที่
Website : ผีแดง Society
Facebook : ผีแดง Society
Instagram : Reddevilsociety
YouTube : ผีแดง Society

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก : ufabet

Scroll to Top