ลุค ชอว์ ต่อสัญญา ถึงปี 2027 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ลุค ชอว์ ต่อสัญญา

ลุค ชอว์ ต่อสัญญา! เว็บไซต์ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พวกเขาได้ออกมาเปิดเผยว่า ลุค ชอว์ แบ็คซ้ายทีมชาติอังกฤษ และแบ็กซ้ายตัวหลักของทีมจะอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปจนถึงปี 2027 หลังจากที่พวกเขาบรรลุข้อตกลงการเซ็นสัญญาระยะยาวกับ ลุค ชอว์ เป็นที่เสร็จสิ้น 

ยังคงโชว์ความเก่งอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ ลุค ชอว์ ก้าวขึ้นมายึดตำแหน่งตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ และทำผลงานได้ดีทั้งในระดับทีมชาติ และระดับสโมสร ซึ่งหากจะย้อนกลับไปในฤดูกาลที่ผ่านมา ลุค ชอว์ จะต้องเบียดตำแหน่งกับ อเล็กซ์ เตลเสส แต่ดูเหมือนว่าแบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ จะกระตุ้นฟอร์มของตัวเองขึ้นมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นทั้งยิง ทั้งจ่าย และสามารถประคองเกมในแดนหลังได้ดี นั่นจึงทำให้บอร์ดบริหาร แมนยูฯ เร่งที่จะขยายสัญญาของ ชอว์ ออกไป ซึ่งสัญญาฉบับเดิมของ ชอว์ ได้เซ็นไว้ถึงปี 2024 ก่อนที่สัญญาฉบับใหม่จะถูกเซ็นขยายออกไปถึงปี 2027 

ลุค ชอว์ ย้ายเข้ามาร่วมทัพปีศาจแดง เมื่อ 9 ปีก่อน หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฐานะดาวรุ่งหน้าใหม่ของสโมสรเซาแฮมป์ตัน นั่นจึงทำให้ แมนยู ตัดสินใจคว้าตัวเข้ามาร่วมทัพทันที ซึ่ง ชอว์ ก็ทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะได้รับอาการบาดเจ็บในปี 2021 จนกระทั่งในปัจจุบันนี้เ จ้าตัวก็เป็นตัวหลักให้กับทัพผีแดง ซึ่งจากเกมปัจจุบัน ชอว์ ลงสนามไปแล้ว 249 นัด ทำไปได้ 4 ประตู กับอีก 28 แอสซิสต์ ในเครื่องแบบของปีศาจแดง


ติดตามช่องทางอื่นๆ ได้ที่
Website : ผีแดง Society
Facebook : ผีแดง Society
Instagram : Reddevilsociety
YouTube : ผีแดง Society

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก : ufabet

Scroll to Top