เวกฮอร์สต์ ยังได้รับโอกาสต่อไป หลังนายใหญ่ชื่นชมผลงานกับ “ผีแดง”  

เวกฮอร์สต์ ยังได้รับโอกาสต่อไป

เวกฮอร์สต์ ยังได้รับโอกาสต่อไป… บทสัมภาษณ์นี้ได้รับการเปิดเผยจากเว็บไซต์สื่อกีฬาของประเทศอังกฤษ หลังจากที่สื่อได้ถาม เอริก เทนฮาก กุนซือ แมนยู เกี่ยวกับอนาคตกองหน้าร่างโย่งว่า เขาเหมาะสมที่จะอยู่ในแผนการทำทีมต่อไปหรือไม่ หลังจากที่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่อง แต่ทว่า กองหน้าร่างโย่งไม่สามารถยิงประตูได้นั่น ผิดวิสัยทัศน์ของกองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่แต่ละตัวถล่มทลายล่าตาข่ายคู่แข่งแบบทำลายสถิติ แต่สำหรับ พี่โย่งแล้ว นับตั้งแต่ที่ย้ายเข้ามาร่วมทัพ “ปีศาจแดง” ยังไม่สามารถยิงประตูในพรีเมียร์ลีกได้เลยแม้แต่ลูกเดียว ซึ่ง 2 ประตูที่เกิดขึ้นเป็น 2 ประตูจากรายการบอลถ้วย คาราบาว คัพ และ ยูโรปา ลีก

จากคำถามของสื่อที่ถาม เทนฮาก ว่า เวกฮอร์สต์ ควรที่จะอยู่ในแผนของเขาต่อไปหรือไม่ ซึ่งนายใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตอบแบบไม่ต้องลังเลว่า เวกฮอร์สต์ กำลังทำผลงานให้กับสโมสรได้อย่างยอดเยี่ยมในสายตาของเขา และเทน ฮาก ยังบอกอีกว่า ส่วนประกอบสำคัญที่แมนยูกำลังตามหา เวกฮอร์สต์ คือคนที่เข้ามาอุดรอยรั่วนั่น จึงไม่มีข้อแม้ที่ เวกฮอร์สต์ ยังได้รับโอกาสต่อไป กับ แมนยู และอยู่ในช่วงของการพิสูจน์ฝีเท้า 

คงจะมีข่าวออกมาเรื่อย ๆ สำหรับ เวกฮอร์สต์ เกี่ยวกับอนาคตของเขาว่าจะถูกเซ็นขาดให้อยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ หลังจากที่ยืมตัวมาจากเบิร์นลี่ย์ เมื่อช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงแผนการทำทีมที่ เทนฮาก ได้วางแผนหมากกระดาน แน่นอนว่า เวกฮอร์สต์ คือกองหน้าตัวหลอก ที่คอยพักบอล นั่นจึงทำให้มีคำถามเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง 

แต่สำหรับในฤดูกาลหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็วางงบประมาณเตรียมที่จะซื้อกองหน้าตัวใหม่เข้ามาเสริมทัพเช่นเดียวกัน และวางเป้าหมายหลักไว้ที่ แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเป้าของ “ไก่เดือยทอง”  สเปอร์ส ที่กำลังมีข่าว


ติดตามช่องทางอื่นๆ ได้ที่
Website : ผีแดง Society
Facebook : ผีแดง Society
Instagram : Reddevilsociety
YouTube : ผีแดง Society

ขอบคุณผู้สนับสนุนหลัก : ufabet

Scroll to Top